Hotline: 0989773232 Tổng Đại Lý HAKAWA Tại Hà Nội
Hakawa Nhập Khẩu Chính Hãng Nhật Bản- Hakawa Quyền Linh
 

Mô tả tổng quát giường bệnh 4 tay quay Lucas GB-T41

Ngày cập nhật: 17/02/2023

Mô tả tổng quát giường bệnh 4 tay quay Lucas GB-T41

giường bệnh 4 tay quay Lucas GB-T41 được sản xuất và cung cấp bởi thương hiệu Giường bệnh LUCASS. Có kích thước đóng thùng phục vụ vận chuyển là 2100 x 990 x 350mm. Kích thước sử dụng trên thực tế là  2100 x 990 x 550mm.

Theo thiết kế sản phẩm có trọng lượng tương đối nhẹ, chỉ 100kg. Trọng lượng tối đa ở mức cho phép là 300kg. Một sản phẩm đầy đủ sẽ có cây truyền dịch, đệm nằm, bàn ăn, bô vệ sinh, chậu gội đầu đi kèm. Trong đó:

 • Khung giường và các nan giường đều được làm từ thép sơn tĩnh điện vô cùng cứng cáp. Ngoài ra còn luôn sáng bóng giúp lau chùi dễ dàng
 • Đầu giường và đuôi giường làm từ nhựa ABS nhẹ nhưng cứng cáp. Giúp di chuyển vô cùng thuận tiện 
 • Thành giường làm từ hợp kim nhôm có thể gấp gọn khi cần thiết. Đồng thời còn được lắp kèm bàn ăn đảm bảo tiện lợi cho người dùng 
 • Bánh xe lõi thép bao bọc bên ngoài là nhựa ABS giúp di chuyển nhẹ nhàng không tạo tiếng động. 

Giường lucass

Trên đây là thông tin tổng quát về giường bệnh 4 tay quay Lucas GB-T41. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm vui lòng truy cập https://lucass.net/ để nhận tư vấn nhé 

Giường bệnh 4 tay quay Lucass GB-T41 chính hãng có ứng dụng gì?

Giường bệnh 4 tay quay Lucas GB-T41 hiện đang là sản phẩm được tìm kiếm nhiều trên thị trường. Lý do là bởi nó có giá thành rẻ có nhiều tinh năng hỗ trợ người dùng tốt. Nếu bạn đang quan tâm và muốn sử dụng sản phẩm này cho gia đình. Cùng xem bài viết bên dưới của chúng tôi nhé!

Chức năng của giường y tế cho người già 4 tay quay Lucas GB-T41

Giường bệnh 4 tay quay Lucas GB-T41 về thiết kế được cải tiến hơn các dòng giường bệnh thông thường. Hiện nó đang trở thành phương tiện hỗ trợ không thể thiếu của nhiều bệnh nhân cũng như người già. Được dùng nhiều ở các phòng khám, bệnh viện điều dưỡng, trung tâm phục hồi chức năng hoặc ngay tại nhà.  

Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi xem qua các chức năng của sản phẩm này nhé:

 • Chức năng nâng chân với góc nâng 0-45 độ và hạ chân một góc 90 độ. Từ đó giúp tuần hoàn lưu thông máu đến bộ phận này được ổn định. Giảm phù nề, sưng chân do nằm nhiều không vận động đi lại
 • Chức năng nâng hạ lưng với góc nâng hạ 0-85 độ giúp bệnh nhân ngồi dậy nằm xuống dễ dàng. Từ đó có được trạng thái sinh hoạt nghỉ ngơi thoải mái thư giãn nhất
 • Chức năng nghiêng trái nghiêng phải với góc nghiêng 0-45 độ. Từ đó giúp bệnh nhân chuyển trạng thái linh hoạt, hạn chế tình trạng lở loét lưng do nằm lâu ngày
 • Chức năng gội đầu và vệ sinh tận nơi với chậu và bô vệ sinh lắp đặt tại giường. Điều này sẽ thuận tiện cả cho bệnh nhân lẫn người chăm sóc

Ưng dụng của giường bệnh cho người già

Giường bệnh nhân là một thiết bị quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là trong các cơ sở y tế như bệnh viện, phòng khám và trung tâm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số ứng dụng của giường bệnh nhân:

Giường bệnh

 1. Chăm sóc bệnh nhân: Giường bệnh nhân giúp đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho bệnh nhân trong quá trình điều trị và phục hồi sức khỏe. Nó cung cấp một nơi cho bệnh nhân nghỉ ngơi, ngủ và thực hiện các hoạt động khác trong quá trình điều trị.

 2. Quản lý bệnh nhân: Giường bệnh nhân có thể được sử dụng để giám sát bệnh nhân trong quá trình điều trị và phục hồi. Nó cho phép nhân viên y tế kiểm soát tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, giúp đưa ra các quyết định và phương án điều trị phù hợp.

 3. Phòng chống nhiễm khuẩn: Giường bệnh nhân được thiết kế để dễ dàng vệ sinh và khử trùng, giúp giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm và bảo vệ sức khỏe của bệnh nhân.

 4. Trang bị cho phòng cấp cứu: Giường bệnh nhân có thể được sử dụng trong phòng cấp cứu để cung cấp nơi nghỉ ngơi và chăm sóc khẩn cấp cho bệnh nhân.

 5. Sử dụng tại nhà: Giường bệnh nhân cũng có thể được sử dụng tại nhà để hỗ trợ bệnh nhân trong việc phục hồi sức khỏe và cung cấp sự thoải mái khi bệnh nhân không thể đi lại được.

Với những ứng dụng này, giường cho người già trở thành một trong những thiết bị y tế quan trọng và không thể thiếu trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe.

 

Tin bài khác
Xem tất cả »

Thương hiệu