Hotline: 08 44993377 GIỜ LÀM VIỆC 7H-22H HÀNG NGÀY
Thang Nhôm HAKAWA Nhật Bản cao cấp- Thang Nhôm Rút HAKAWA- Võng Xếp, Ghế xếp, Máy Xịt Rữa, Máy Khử Trùng Hakawa Nhật Bản
 

Nơi bán thang nhôm HAKAWA ở HCM

Ngày cập nhật: 15/09/2018

Thương hiệu hakawa chúng tôi luôn đảm bảo:

 

-- Luôn đi đầu về cải tiến  chất lượng sản phẩm nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng

-- Thiết kế tinh tế, độ bền vượt trội, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng

-- Tư vấn nhiệt tình, phong cách chuyên nghiệp

Nơi bán thang nhôm HAKAWA ở HCM. Hiện nay nhu cầu về các sản phẩm thang nhôm là rất lớn do nhu cầu về phát triển kinh tế cũng như nhu cầu về đời sống con người ngày càng cao. Con người đã biết chăm sóc và lo lắng cho cuộc sống của mình ngày càng nhiều hơn từ đời sống tinh thần đến đời sống vật chất.

Bạn có biết Hakawa.com.vn là một website trực thuộc công ty Cổ Phần Hakawa Việt nam, website được thành lập nhằm cung cấp cho khách hàng những thông tin thiết thực của sản phẩm chính hãng hakawa. Cũng như giúp khách hàng đặt hàng mua sắm online một cách yên tâm nhất khi hiện nay trên thị trường đầy dẫy thông tin làm khách hàng rất khó để chọn cho mình được nơi mua hàng ưng ý.

 

 

Sỡ dĩ chúng tôi nói đến vấn đề con người biết chắm sóc đến cuộc sống của mình hơn là vì? Như trước đây các vật dụng như thang chỉ được tận dụng làm từ các vật đơn giản như thang tre hay thang ghỗ, trong khoảng chục năm trở lại đây con người đã biết dùng các loại thang nhôm, thang sắt thay thế dần dần cho các dòng thang thô sơ đó.

Và cho đến ngày nay thì con người đã bước tới một tiến mới trong cách nhận thức đó là không những phải sử dụng các dòng thang hiện đại thay thế mà nó phải là những dòng sản phẩm thang nhôm chất lượng nhất mà trên thị trường đang có.

Nhận thấy sự quan tâm của khách hàng về dòng sản phẩm thang nhôm cao cấp ngày càng nhiều công ty chúng tôi đã nhập trực tiếp về thị trường một thương hiệu thang nhôm rất cao cấp rất vượt trội về chất lượng. Có thể nói là lần đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay. Với nhiều thay đổi rõ rệt mà nhìn từ bên ngoài chúng ta đã thấy những nét cao cấp mà các dòng thang nhôm khác không hề có, đó là chúng tôi chưa nói tới những thay đổi chi tiết bên trong để tạo ra những chiếc thang nhôm vượt trội về chất lượng để cung ứng kịp thời cho các khách hàng quan tâm tới dòng sản phẩm thang nhôm chất lượng cao.

Vậy ở hcm nếu bạn quan tâm tới dòng sản phẩm thang nhôm hakawa cao cấp này thì bạn có thể xem và mua sản phẩm này ở đâu?

Thật dễ giàng, bạn chỉ cần ghé văn phòng của công ty chúng tôi được đặt tại: 99/2A Võ Thành Trang, Phường 11, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Để tham quan và mua sắm.

Nếu bạn quá bận rộn không thể đến trực tiếp để xem và tham khảo thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Bạn chỉ cần truy cập vào website: Hakawa.com.vn sau đó tham khảo các hình ành và thông số kỹ thuật của các sản phẩm được chúng tôi cập nhật một cách đầy đủ và chính xác nhất để khách hàng tham khảo.

Sau đó bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi để đặt hàng, chúng tôi sễ giao hàng cho bạn 1 cách nhanh chóng nhất.

Bạn hoàn toàn yên tâm về các chính sách của chúng tôi về các chính sách bảo hành và đổi trả hàng hóa. Nếu sản phẩm không đúng như chúng tôi giới thiệu chúng tôi sẽ đền bù lại cho khách hàng 100%, Sản phẩm

Sau đây chúng tôi xin mời bạn xem video để biết vì sao thang nhôm HAKAWA là thương hiệu thang nhôm cao cấp nhất bạn nhê!

 

Cùng xem nghệ sĩ quyền linh sử dụng sản phẩm thang nhôm rút chữ a hakawa 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HAKAWA VIỆT NAM

ĐC: 99/2A Võ Thành Trang, phường 11, Quận Tân Bình, TP HCM

Văn phòng: 136C Thanh Xuân 21, P Thạnh Xuân Quận 12, TP HCM

ĐT: 028 3971 3879- 08 44993377

Website: Hakawa.cm.vn

Thương hiệu

Thang Nhôm HAKAWA Nhật Bản cao cấp- Thang Nhôm Rút HAKAWA- Võng Xếp, Ghế xếp, Máy Xịt Rữa, Máy Khử Trùng Hakawa Nhật Bản